* Hiệu trưởng: Thầy Huỳnh Văn Tiến Lộc

Tốt nghiệp Thạc Sĩ  chuyên ngành Sinh Học, đã qua lớp quản lý giáo dục do trường Cán bộ QLGD TP.HCM  phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Đồng Tháp tổ chức, trình độ chính trị Trung cấp.

* Phó hiệu trưởng 1: Cô Nguyễn Ngọc Bế

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành Toán học, đã qua lớp quản lý giáo dục do trường Cán bộ QLGD TP.HCM  phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Đồng Tháp tổ chức, trình độ chính trị Cao cấp.

* Phó hiệu trưởng 2: Nguyễn Ngọc Trí  Dũng

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành Giáo dục chính trị, đã qua lớp quản lý giáo dục do trường Cán bộ QLGD TP.HCM  phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Đồng Tháp tổ chức, trình độ chính trị trung cấp.

* Phó hiệu trưởng 3: Diệp Hoàng Tiến

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành Địa lý, đã qua lớp quản lý giáo dục do trường Cán bộ QLGD TP.HCM  phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Đồng Tháp tổ chức, trình độ chính trị trung cấp.