Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự lễ khai giảng tại tỉnh Đồng Tháp

GD&TĐ - Sáng nay (5/9), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Tháp Mười, huyện Tháp Mười (Đồng Tháp).

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Tháp Mười.

Trong không khí náo nức, thầy trò Trường THPT Tháp Mười, huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) rất vui mừng chào đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đoàn công tác của Quốc hội đến chúc mừng và chung vui trong lễ khai giảng.

Tham dự buổi lễ có ông Phan Thanh Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; Ông Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội  cùng đoàn công tác của Quốc hội;

Ông Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc Sở GD&ĐT…

Hình ảnh Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại lễ khai giảng Trường THPT Tháp Mười, Đồng Tháp:

Không khí khai giảng tại Trường THPT Tháp Mười.

Trường THPT Tháp Mười, huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) nằm trên địa bàn vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp. Từ khi trở thành trường THPT chuẩn quốc gia đầu tiên của tỉnh Đồng Tháp vào năm 2004, trường được đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, nhiều giáo viên được bồi dưỡng đạt và vượt chuẩn. Chất lượng giáo dục đại trà tiếp tục được giữ vững, không những duy trì thành tích dẫn đầu tỉnh Đồng Tháp về tỷ lệ tốt nghiệp mà còn tiến một bước dài trong việc nâng tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh vào ĐH, CĐ, THCN.

Tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh, khu vực, cấp quốc gia luôn nằm trong tốp dẫn đầu toàn tỉnh, liên tục nhiều năm liền có học sinh đạt giải quốc gia.

Tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào ĐH, CĐ, TCCN tăng lên đáng kể hàng năm, trong đó có nhiều học sinh đậu vào các trường đại học trọng điểm quốc gia.

Tác giả: Quốc Ngữ
Nguồn:giaoducthoidai.vn Copy link