Cơm trưa khuyến học của trường THPT Châu Thành 2

HOẠT ĐỘNG “CƠM TRƯA KHUYẾN HỌC”

CỦA TRƯỜNG THPT CHÂU THÀNH 2, NĂM HỌC 2018 – 2019

 

Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 01/10/2018, Chi hội khuyến học phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội LHTN trường tổ chức hoạt động “Cơm trưa khuyến học” giúp đỡ các học sinh nhà xa, có hoàn cảnh gia đình khó khăn được tiếp sức vươn lên trong việc học tập và rèn luyện.  

Đây là hoạt động được khởi nguồn từ nhóm giáo viên và học sinh tình nguyện trong nhà trường trong việc vận động nguồn hỗ trợ từ bếp ăn của Tổ từ thiện Bệnh viện huyện Châu Thành và sự đóng góp tích cực của các giáo viên, mạnh thường quân trong giúp đỡ nguồn kinh phí tăng cường chất lượng bữa cơm trưa. Hoạt động  này đã được thực hiện 02 năm học trước, giúp đỡ hàng ngàn suất cơm trưa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đỡ tốn kém chi phí học tập và sinh hoạt. Thông qua hoạt động, các thầy cô cán bộ Đoàn – Hội cũng luôn lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của học sinh về tình hình học tập, nền nếp sinh hoạt của học sinh trong nhà trường để góp ý với Ban giám hiệu trong công tác quản lí giáo dục.

Trong năm học 2018 – 2019, hoạt động “Cơm trưa khuyến học” được Đảng ủy, các đoàn thể trong nhà trường quan tâm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động, xem đây là mô hình hoạt động thiết thực, hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đảng viên, giáo viên và học sinh nhà trường.   

Một số hình ảnh hoạt động:

     

 

 

 Môt số ảnh về việc chuẩn bị bữa cơm trưa khuyến học của trường THPT Châu Thành 2 năm học 2018 – 2019.

                                             Tác giả: Nguyễn Ngọc Trí Dũng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 92
Năm 2020 : 3.659