Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

 

Thực hiện theo công văn số 115 CVLN – CĐGD – SGDĐT của Công đoàn giáo dục phối hợp với Sở GDĐT Tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức trong các đơn vị trường học. Sáng ngày 24/08/2018, trường THPT Châu Thành 2 tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 trong không khí hào hứng, sôi nổi và tinh thần tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tham dự hội nghị có quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây thực sự đã trở thành ngày hội của cán bộ công nhân viên chức trường THPT Châu Thành 2 là dịp để nhìn nhận đánh giá lại trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, Ông Phạm Phước Nhơn – Chủ tịch công đoàn cơ sở thông qua chương trình của Hội nghị, tiếp theo Bà Nguyễn Ngọc Bế - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Kế toán đơn vị thông qua bảng công khai tài chính. Ông Hồ Kim Ngọc – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi của trường.

Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe Ông Huỳnh Văn Tiến Lộc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Có thể nói, Hội nghị công chức, viên chức trường THPT Châu Thành 2 năm học 2018 - 2019 đã phát huy được tính dân chủ, trí tuệ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chất lượng dạy học, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động. Trong không khí ấy, Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký cam kết với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019. Tập thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 -2019.

Sau gần một buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                                                Phạm Văn Lành

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 304
Năm 2021 : 3.641