Hội cha mẹ học sinh, hội khuyến học trường đồng hành cùng học sinh vượt khó

HỘI CHA MẸ HỌC SINH, HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH VƯỢT KHÓ TRONG NĂM HỌC MỚI

 

Để động viên các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, mới đây, sáng ngày 23 tháng 8 năm 2018, tại phòng học 11A1, Hội cha mẹ học sinh phối hợp với Hội khuyến học, Đoàn thanh niên, Ban giám hiệu trường THPT Châu Thành 2 đã có buổi họp mặt và “thắp sáng ước mơ” trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em trước khi bước vào năm học mới.

Đến dự buổi họp mặt hôm nay, rất vinh dự có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Trí Dũng – chi hội trưởng chi hội khuyến học trường, phó hiệu trưởng. Trong buổi họp mặt, Chi hội khuyến học nhà trường cũng thông tin thêm đến các em học sinh hoạt động “Bữa cơm thân ái” phần nào giúp các em học sinh nghèo, khó khăn, xa nhà ít tốn thêm chi phí cho bữa cơm trưa. Buổi họp mặt không chỉ nắm được những tâm tư, nguyện vọng, hoàn cảnh các em mà còn trao tặng các em 11 suất học bổng hỗ trợ đóng các khoản thu đầu năm, mỗi suất trị giá 200.000 đồng  của chi bộ Văn phòng và 63 phần quà, mỗi phần là 15 quyển tập của hội cha mẹ học sinh để động viên, khích lệ các em trong năm học mới.

Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi xuất sắc mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về xã hội hóa giáo dục.

Buổi họp mặt tuy diễn ra trong phòng học nhưng nó chứa đựng được những tình cảm quý giá của thầy cô và Hội Cha Mẹ học sinh dành cho các em, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này sẽ là nguồn động lực giúp các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em.

Các em học sinh nhận các suất học bổng
của chi bộ Văn phòng trường THPT Châu Thành 2

 

 

Các em học sinh nhận các phần quà từ hội cha mẹ học sinh

                                                                                                    

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 304
Năm 2021 : 3.641